รับซ่อมเบาะด้วยช่างฝีมือดี ประณีต ใช้ผลิตภัณฑ์และสีน้ำสูตรพิเศษมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาไม่มีกลิ่นสีรับประกันผลงาน

ซ่อมเบาะรถยนต์ ด้วยแนวคิดที่ว่าสินค้าที่ดีน่าจะเป็นสินค้าเดิมที่มีอยู่แล้ว นั่นหมายถึงการซ่อมแซมของเดิมให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซ่อมแล้วคุณภาพเหมือนใหม่

ต้องการซ่อมเบาะ หุ้มเบาะรถยนต์ นึกถึงศูนย์บริการที่ไว้ใจได้ เพราะเบาะที่มากับรถที่ออกจากโรงงานหรือศูนย์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดและคู่ควรกับรถมากที่สุด One Stop Repair Service เป็นศูนย์บริการเบาะหนังครบวงจร มีบริการหลังการขาย บำรุงรักษา ฟอกเบาะให้คงทน รับประกันคุณภาพงานทุกชิ้น ผลงานเรียบร้อย ประณีต จากช่างผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเบาะหนังแท้สำหรับห้องโดยสารโดยตรง สามารถดำเนินการได้กับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่เป็นงานหนังแท้ เทียม ผลงานรับประกัน เปลี่ยนทั้งคัน รอบตัวรถ ก็ทำได้

นอกจากงานฟื้นฟูภายในห้องโดยสารรถยนต์แล้ว เรายังสามารถฟื้นฟูเครื่องหนังอื่นๆ เช่น ห้องโดยสารเรือสำราญ เบาะเครื่องบินขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์ หรือกระเป๋าแบรนด์เนม การซ่อมเบาะทางร้านใช้หนังแท้คุณภาพดีซ่อม และหุ้มเบาะรถยนต์ เพื่อการดูดซับความเย็นได้ดีเยี่ยม เหมาะกับเมืองไทยซึ่งเป็นเมืองร้อนเป็นอย่างมาก แค่เพียงท่านเปิดแอร์ประมาณ1นาที หนังจะคลายความร้อนและดูดซับความเย็นอย่างรวดเร็ว มีความทนทานในการใช้งานยาวนาน

งานซ่อมเบาะ หรือหุ้มเบาะรถยนต์ การเย็บจะทำการเย็บตะเข็บคู่เพื่อความคงทนและความสวยงาม ใช้ด้ายคุณภาพดีเพื่อให้ห้องโดยสารของทุกท่านดูดี มีสไตล์เรียบหรูในราคากันเองมากที่สุด งานทุกชิ้นนั้นทำด้วยใจรักและความประณีตอย่างแท้จริง เสมือนเป็นรถยนต์ของเราเอง โปรดไว้วางใจให้เราบริการงานซ่อมเบาะรถยนต์ ให้ท่านด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง

ก่อนซ่อมเบาะ

เบาะเสียหายจากการใช้งาน รอยขีดข่วน

ซ่อมเบาะเรียบร้อย

หลังจากซ่อมเรียบร้อย