ซ่อมเบาะรถยนต์ ซ่อมเสร็จแล้วคุณภาพเหมือนใหม่รับประกันผลงาน

ซ่อมเบาะรถยนต์ เราคำนึงถึงการซ่อมเป็นสำคัญก่อนที่จะเปลี่ยน เพราะถ้าซ่อมได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ก็เป็นผลดีต่อโลก เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุดต่อทั้งผู้ใช้บริการและต่อสังคม โดยมีส่วนช่วยสภาพแวดล้อม

ซ่อมเบาะรถยนต์โดยช่างที่มีความชำนาญงานเบาะหนังแท้โดยเฉพาะ เมื่อรถยนต์ของท่านมีปัญหาไม่ว่ารูจากบุหรี่ หรือเบาะชำรุด ที่ต้องการซ่อมแซมนำมาให้ศูนย์ One Stop Repair Service บริการซ่อมแซมให้ เราเป็นศูนย์บริการเบาะหนังครบวงจร พร้อมให้บริการซ่อมชิ้นส่วนพลาสติกแตกหัก สีเหนียวลอก รอยด่างจากน้ำหอมปรับอากาศ คอนโซลแตกร้าว เปลี่ยนผ้าบุหลังคา ซักพรมแบบถอดซักทั้งคัน

ศูนย์ซ่อมเบาะรถยนต์ ของบริษัทเราให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม จึงมีแนวคิดในการทำงานว่า สินค้าที่เป็นมิตรต่อโลกมากที่สุดก็คือน่าจะเป็นสินค้าที่มีอยู่แล้ว นั่นหมายถึงการซ่อมแซมของเดิมให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์และสีน้ำสูตรพิเศษมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่มีกลิ่นสีติดหลังการฟื้นฟู สภาพพื้นผิวของหนังไม่หยาบกระด้าง และมีสีสดใสเหมือนใหม่

ด้ายที่เย็บเบาะเราใช้ด้ายคุณภาพดี เป็นด้ายเส้นใหญ่ซึ่งเป็นด้ายที่ใช้เย็บกับหนังแท้เท่านั้น เย็บเป็นตะเข็บคู่ ทางเราใช้ด้ายคุณภาพนี้ตัดเย็บเบาะสวมทุกคันให้แก่ลูกค้าทุกคัน เพื่อความคงทนสูง ดูหรูหรา ภูมิฐาน มีเสน่ห์ ทำให้เบาะรถเดิมที่เก่าดูใหม่ขึ้นมาได้ทันที รับประกันคุณภาพงานซ่อมเบาะรถยนต์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ได้มาตรฐาน ได้รับการยืนยันจากลูกค้า จากหลากหลายวงการ