ทำเบาะรถยนต์ เมื่อเบาะรถยนต์มีปัญหา หรือชำรุดเสียหายเราซ่อมแซมแก้ไขได้

ทำเบาะรถยนต์ ซ่อมเบาะที่ชำรุดโดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ลดการสิ้นเปลืองเกินความจำเป็น กับศูนย์บริการลูกค้าแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จดำเนินการโดยช่างที่มีประสบการณ์สูง

ทำเบาะรถยนต์ทุกยี่ห้อ หากเบาะรถยนต์ของท่านมีปัญหาไม่ว่าจะเป็นรอยด่างดำ รอยรูจากบุหรี่ หรือต้องการเปลี่ยนแปลงเบาะให้ดูดี มีสง่า เพื่อรถยนต์ที่คุณรัก ให้ One Stop Repair Service บริการ เราเป็นศูนย์ฟื้นฟูภายในรถแบบครบวงจร รับบริการงานซ่อม หุ้มเบาะรถยนต์ พ่นสีหนัง รับสั่งตัดพรมกระดุม พรมไวนิล พรมนอกเกรด Premium (ตัดเย็บเฉพาะคัน) ซ่อม AIRBAG ซึ่งใช้ “สีน้ำสูตรพิเศษ” มาตรฐานจาก USA

การทำเบาะรถยนต์ทางศูนย์บริการเราใช้หนังแท้เกรด car seat ระดับ premium เป็นหนังคอนนอลลี่ หนังนาปป้า ซึ่งจะคลายความร้อนและดูดซับความเย็นได้อย่างรวดเร็ว ใช้ด้ายคุณภาพดี ที่ใช้เย็บกับหนังแท้เท่านั้น เพราะเราคำนึงถึงความสวยงามและประโยชน์อันยาวนานที่ลูกค้าควรได้รับ งานเบาะรถยนต์ ทุกชิ้น พอดี เรียบร้อย ประณีต จากช่างผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเบาะในห้องโดยสารโดยตรง การเย็บเบาะ จะทำการเย็บตะเข็บคู่เพื่อความสวยงามและคงทนเพื่อให้ห้องโดยสารของทุกท่านดูดี มีสไตล์เรียบหรูในราคาเป็นกันเองมากที่สุด งานทุกชิ้นนั้นทำด้วยใจรักและความประณีตอย่างแท้จริง โปรดไว้วางใจให้เราบริการทำเบาะรถยนต์ให้ท่านด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง

ทุกความเสียหายสามารถส่งรูปเพื่อประเมินราคาก่อนเข้าซ่อมหรือ สอบถามระยะเวลาในการซ่อมได้

ทำเบาะรถยนต์

สีน้ำหวานหกใส่รถ ซึมเข้าตัวเบาะ เราสามารถทำความสะอาดได้เหมือนเดิม