หุ้มเบาะรถยนต์ หุ้มหนัง โซฟา เบาะรถยนต์ด้วยหนังเกรด A รับติดฟิล์ม Lamina, 3M, V-kool

หุ้มเบาะรถยนต์หนังแท้คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ลดละอองฝุ่นภายในรถ การทำความสะอาดที่ง่ายกว่าเดิม ลดอาการภูมิแพ้ ยึดอายุการใช้งานได้ยาวนาน เพราะเราเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้าเป็นสำคัญ

หุ้มเบาะรถยนต์กับศูนย์บริการฟื้นฟูภายในรถแบบครบวงจร รับฟื้นฟูสภาพเบาะหนังแท้ ไวนิล และส่วนที่เป็นพลาสติกคอนโซลภายในรถทั้งคันทุกชนิด บริการงานซ่อมเบาะ หุ้มเบาะ พ่นสีหนัง เมื่อรถยนต์ที่ท่านรักเกิดปัญหาเกี่ยวกับเบาะไม่ว่าเบาะเป็นรูที่เกิดจากบุหรี่ หรือต้องการเปลี่ยนเบาะใหม่ ให้ One Stop Repair Service บริการ

เราเป็นศูนย์บริการลูกค้าแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จ ทั้งรับซ่อมเบาะ รับเสริมฟองน้ำเบาะ เปลี่ยนชิ้นหนังเฉพาะจุดที่ชำรุด บริการฟื้นฟูภายในรถแบบครบวงจร เช่น งัดรอยบุบ (ลักยิ้ม), ล้างไฟหน้า, ไฟตัดหมอกพร้อมเคลือบ Nano, รับสั่งตัดพรมกระดุม, พรมไวนิล, พรมนอกเกรด Premium (ตัดเย็บเฉพาะคัน)

โดยทางศูนย์หุ้มเบาะรถยนต์ด้วยหนังเกรด A หนังคอนนอลลี่ หนังนาปป้า ซึ่งจะช่วยคลายความร้อนและดูดซับความเย็นได้อย่างรวดเร็ว มีความสวยงามหรูหราและดูภูมิฐาน รับหุ้มเบาะรถยนต์ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ แบบตัดเย็บเข้ารูป ใช้หนังแท้คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ลดละอองฝุ่นภายในรถ การทำความสะอาดที่ง่ายกว่าเดิม ลดอาการภูมิแพ้ สิ่งเหล่านี้คือประโยชน์และความมีสีสันของเบาะหนังแท้ ดำเนินการหุ้มเบาะรถยนต์โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์